Chọn loại mái tôn nào tốt nhất cho ngôi nhà?

Chọn loại mái tôn nào tốt nhất cho ngôi nhà?

Với mùa hè nóng bức như hiện nay các gia chủ thường sử dụng mái tôn chống nóng để giảm nhiệt độ cho không gian ngôi nhà của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn chống nóng. Vậy đâu là loại tôn chống nóng tốt nhất cho gia đình của bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì thời tiết luôn luôn biến đổi nên việc bảo vệ ngôi nhà khởi những tác nhân bên ngoài thật sự cần thiết. Và một trong những thành phần bảo vệ đó là mái nhà của bạn. giữa thời tiết nóng nực như thế này thì nên lựa chọn loại tôn chống nóng nào cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là một số loại tôn chống nóng bạn cần tham khảo.

Tôn lạnh

Tôn lạnh sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chống ăn mòn cao bởi hợp kim nhôm kẽm giúp ngôi nhà bạn không phải chịu những tác động xấu từ môi trường như mưa, nắng thất thường. Tuổi thọ của tôn cao giúp tiết kiệm chi phí sửa chưa và thay mới. Một ưu điểm nữa là tôn lạnh hấp thụ nhiệt rất tốt.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho ngôi nhà của mình một loại tôn chống nóng cho mái nhà thì tôn lạnh là một sản phẩm vô cùng phù hợp.

Tuy nhiên, tôn lạnh cũng có một nhược điểm là dễ bị nước đọng và trầy xước trong quá trình thi công. Nhưng xét về tính chống nóng thì tôn lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tôn mát 3 lớp

Ngoài tôn lạnh thì tôn mát 3 lớp cũng được sử dụng để chống nóng cho mái nhà. Với những ưu điểm như: cách nhiệt tốt giúp ngôi nhà của bạn thông thoáng, mát mẻ hơn giữa những cái nóng khắc nghiệt của thời tiết, mang đến cho bạn không gian thoải mái nhất để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó tôn mát 3 lớp còn có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích nhất cũng như những hình dạng phù hợp cho mái nhà của mình. Còn một ưu điểm nữa là tôn chóng nóng 3 lớp khá nhẹ, làm giảm tải trọng lên khung sườn mái, cột và móng so với mái ngói. Từ những ưu điểm này bạn có thể để tôn mát 3 lớp vào trong những quyết định lựa chọn tôn chống nóng cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là hai loại tôn chống nóng thường được lựa chọn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn và tìm đến những công ty kinh doanh tôn chống nóng đáng tin tưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về cấu tạo tôn chống nóng để có thể hiểu rõ hơn trong quá trình thi công tôn chống nóng.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

kỹ năng viết bài pr như nào là tốt nhất. giả dụ bạn đang viết bài pr gia sư tiếng anh và làm video hoạt hình tại đây http://animation.vn/
Hotline