Nồi hấp Braburg CHLB Đức

noihapbraburg2   noihapbraburg5 noihapbraburg6  noihapbraburg8 noihapbraburg9

Không giống như các nồi hấp thông thường phải canh giờ để xem thức ăn sống hay chín với nồi hấp BRABURG chị cần bật bếp lên và hẹn giờ rồi đi làm các công việc khác.
Với nồi hấp thông thường phải hấp lân lượt từng loại thức ăn khác nhau điều đó tiêu tốn thời gian cả buổi và tiêu tốn điện năng của gia đình bạn. Với nồi hấp BRABRUG bao gồm 3 khay xếp chồng lên nhau giúp bạn có thể hấp 1 lần được nhiều thức ăn hơn. Từng khay có thể tháo tách rời lau rửa dễ dàng tiết kiệm không gian cho căn bếp của bạn, tùy theo nhu cầu mà các bạn sử dụng 1 khay hay đồng thời cả 3 khay. Với chiếc nắp được thiết kế vừa khít với cả 3 tầng của nồi hấp.
Mỗi khay hấp đều được bằng chất liệu không gây độc hại đảm bảo sức khẻo cho người sử dụng, có độ bền cao đặc biệt khay hấp trong suốt nên bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình làm chín thực phẩm.
Khay chứa nước ở dưới cùng được thiết kế tiện lợi, giúp người sử dụng điều chỉnh lượng nước một cách dễ dàng. Bạn có thể quan sát ở ngay bên ngoài xem mực nước đang ở đâu để đổ nước sao cho phù hợp. Ưu điểm của sản phẩm này so với nồi hấp thông thường là khi muốn thêm nước bạn không cần phải mở nắp nồi hoặc nhấc hẳn khay hấp ra mà vẫn đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức ổn định. Do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Ngoài ra ở trong mỗi bộ nồi hấp có một quyển sách hướng dân cách hấp thức ăn, và thời gian nấu chín thức ăn của từng loại thực phẩm.

Nồi hấp BRABURG Đức với các khay hấp được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho luồng hơi nóng phân bố đều cho các tầng, các loại thực phẩm lâu chín như thịt gà, cá… thì để bên dưới, rau – quả ở bên trên, thật tiện lợi. 3 khay tách rời nên mùi vị thức ăn không bị chộn lẫn vào nhau. Ở các nồi hấp bình thường bạn phải mất nhiều tiếng đồng hồ với việc nấu ăn nhưng với nồi hấp đa năng BRABURG thì bạn chỉ mất khoảng 10p -30p là đã có những món ăn thơm ngon.

Thông số kỉ thuật:
Điện áp: 220V/50Hz,
Tiêu thụ: 900W
Dung tích: 9 lít
Hẹn giờ: 60 phút
Bốc hơi nhanh: 18 giây
Tự động ngừng khi hết nước
Kích thước 30x22x44cm
Trọng lượng: 2,1kg
Lưu ý:
– Trong quá trình hấp, nếu nước trong lòng hấp hết thì nồi sẽ ngắt điện – đây là tính năng bảo vệ an toàn cho nồi.
– Khi nước được đổ vào ( không quá mức max của nồi) thì nồi sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Bảo hành 1 năm .

kỹ năng viết bài pr như nào là tốt nhất. giả dụ bạn đang viết bài pr gia sư tiếng anh và làm video hoạt hình tại đây http://animation.vn/
Hotline